Trang chủ  
Công trình Eco Green Tower Sông Đà 100% hoàn thiện đúng tiến độ
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Nằm tại số 1 Giáp Nhị, ngay đầu đường Trương Định đoạn giao cắt đường Giải phóng, Eco Green Tower kết nối cơ sở giao thông thuận lợi với nhiều đường quan trọng, rút ngắn khoảng cách tới nội khu thành phố Hồ Chí Minh và các địa chỉ quan trọng. kết hợp, các căn hộ Eco Green Tower có quy hoạch sáng suốt, nội thất mở, phong cách bản vẽ xây dựng gần gũi với môi trường, tiết kiệm ánh sáng. Từ tầng 8 đến 28 là khu căn hộ được Thiết kế 14 căn / sàn.

Các căn hộ dự án có diện tích từ 81 đến 109 m2, quy hoạch hoạt bát với 2-3 phòng ngủ. đặc thù, với 3 tầng dành để xe, điều băn khoăn lo lắng nhất của cư dân Thủ đô, thiếu địa chỉ để xe được giải quyết triệt để. Dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị kết nối cơ sở giao thông thuận lợi với hàng loạt đường đã và đang lan rộng: đường Trương Định được quy hoạch lan rộng với mặt cắt ngang 40m, đường Kim Đồng gắn sát đường Tân Mai đến KĐT Đền Lừ và rút ngắn khoảng cách đến cầu Thanh Trì chỉ còn 2km.

Từ Eco Green Tower, cư dân chỉ có vài phút để di chuyển đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm…. nhà thầu Tổng chủ Đầu tư có tiềm lực Hạ tầng Đô thị UDIC và các chủ quy hoạch, an ninh, đề xuất thi công lớn tại cả nước. Các căn hộ tại chung cư Eco Green Tower được quy hoạch theo phong cách hiện đại, nội thất chất lượng cao, ăn khớp.

Thấu hiểu cuộc sống bí quẩn tại các thành phố Hồ Chí Minh lớn, khi bỏ ra thiết kế và quy hoạch Eco Green Tower chủ chi tiêu dự án đã đặt nhân tố đảm bảo không gian sống mát mẻ, sạch sẽ đến từng căn hộ. Người có nhu cầu vay tài chính sẽ được giúp đỡ tới 70% chất lượng căn hộ với mức lãi suất giảm giá 0% cho đến khi dự án cất nóc. Bên cạnh đó, các trục, đường chính, đường nhánh nhưng có địa chỉ trọng yếu cũng sắp được thực hành cải tạo và lan rộng.

2 tầng công sở và 3 tầng nổi đỗ xe ô tô, giải quyết triệt để nỗi lo thiếu chỗ để xe của cư dân. Cùng với các trục – tuyến đường chính, các đường nhánh nhưng có vị trí trọng yếu cũng rục rịch được triển khai cải tạo và mở rộng, hứa hẹn mang lại phần lớn sự thay đổi về diện mạo mỹ quan khu đô thị địa điểm này. Trong đó gồm 1 tầng hầm và 7 tầng đế với 2 tầng nổi để xe và 5 tầng khu thương mại, Dịch vụ, công sở, Dịch vụ khu thương mại, trò chơi giải trí, thể dục thể dục… cung cấp hàng loạt ích lợi cho cư dân, giúp cư dân có 1 cuộc sống ăn khớp, chất lượng, đương đại.

Và rất dễ dàng dàng để tới cảng hàng không Nội Bài và các tỉnh gần kề như Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương…. Chung cư Eco Green Tower nằm ở khu nội khu phường Giáp Nhị, quận Hoàng Mai. Các căn hộ dự án có diện tích từ 81 đến 109 m2, được quy hoạch hiện đại và có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Chung cư Eco Green Tower được quy hoạch tuyệt đối hợp lý, diện tích căn hộ đa dạng, quy hoạch từ 2 đến 3 phòng ngủ hợp lý với nhu cầu của từng bạn hàng. Chung cư Giáp Nhị – Eco Green Tower là tổ hợp khu thương mại công sở và nhà ở cao tầng được quy hoạch tại số 1 Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Từ đây, cư dân chỉ có 5-10 phút để di chuyển tới hệ thống các trường cấp 1, 2 trong địa điểm; cửa hàng Coopmart Hoàng Mai, công viên Thống Nhất, Hồ Gươm..

nguồn tin Bất động sản

Từ khóa: Công trình Eco Green Tower Sông Đà 100% hoàn thiện đúng tiến độ
Xem Nhiều