Trang chủ  
Dự án Luxury Apartment Đà Nẵng, căn hộ nghỉ dưỡng sát bãi biển
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

* Vị trí vàng đắc địa gần kề bãi biển gợi cảm nhất hành tinh, cùng với dự án ở trong khu cao điểm, khu nghỉ ngơi chất lượng cao đầy hấp dẫn và đông đúc bậc nhất trong các các bãi biển của thành phố Hồ Chí Minh Thành Phố Đà Nẵng.. Alphanam Luxury Danang cung cấp con số hạn chế chỉ 232 căn hộ hotel chất lượng cao cùng 390 phòng khách sạn với view nhìn lành mạnh, có các căn hộ đều hưởng được gió và nắng Thành Phố Đà Nẵng, bạn cũng có thể cảm giác được hương vị Thành Phố Đà Nẵng ngay trong căn hộ của các bạn. Theo dự đoán từ các chuyên gia, môi trường bất động sản nghỉ ngơi sát biển sẽ sẽ là kênh chi tiêu có lời đầy tiềm lực Một trong những năm tiếp.

Hiện sau đây chính là khu tổ hợp hotel và căn hộ chất lượng cao nên được hội tụ đầy đủ các ích lợi cho các bạn khi sở hữa căn hộ và lưu trú hotel sau đây bao gồm: Khu trò chơi trẻ con sinh động với những khu trò chơi đặc biệt giúp kích thích sự đi lên trí nảo và thể chất và trí năng con trẻ, khu Bể bơi Skyview, khu phòng Gym với đầy đủ trang dòng thiết bị hiện đại cho các bạn, khu Skybar đỉnh cao trên tầng cuối view biển và thành phố Hồ Chí Minh, khu phòng hội thảo với trang dòng thiết bị tối tân nhất, khu nhà hàng Buffet chất lượng cao. Đặc biệt, Luxury Apartment chính là trong các ít các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh Biển này đã có đầy đủ hồ sơ pháp luật theo chuẩn mực của Sở Xây dựng. không dừng lại ở đó với địa chỉ vàng của các bạn Luxury Apartment luôn đội giá theo thời điểm.

Hệ thống trang dòng thiết bị được cung cấp bởi những tên đứng đầu quả đât. Nhất là trong năm 2017, tại Thành Phố Đà Nẵng sẽ diễn ra hàng loạt các chương trình lớn mà đặc điểm quan trọng đó chính là Hội nghị Cấp cao APEC. Đồng thời, đảm bảo tiết kiệm chi phí thời điểm lẫn công sức cho người chủ, các căn hộ tại Luxury Apartment cũng được trang bị đầy đủ nội thất và dòng thiết bị điện tử chất lượng cao từ các tên khét tiếng như điều chỉnh Daikin, dòng thiết bị dọn dẹp và sắp xếp ToTo (Japan), dòng thiết bị bếp Malloca (Tây Ban Nha), dòng thiết bị giặt Elextrolux (Nhật)… trước khi bàn giao cho người mua.

Dự kiến tòa tháp sẽ đi vào hoạt động đúng mùa cao điểm và đem về dòng tiền hồi vốn cho người mua ngay trong năm 2017. Four points by sheraton and Luxury Apartment được quy hoạch bởi nhà kiến trúc sư tài ba Salvador Perez Arroyo – người từng nổi danh với những tác phẩm kiến trúc mẫu mực nhất của các nước khác. Sở hữu địa chỉ kim cương, lối quy hoạch chất lượng cao cùng chuỗi dịch vụ ích lợi chất lượng cao nước ngoài năm sao ­ Alphanam Luxury Apartment Da Nang không nghỉ tạo “cơn bão” trên môi trường bất động sản cuối năm 2016, sức hút không chỉ người mua nội địa mà nhiều người mua nước ngoài cũng “đổ bộ” vào chi tiêu.

Với điều kiện bàn giao chất lượng cao và công ty đối tác điều hành bài bản, Luxury Apartment là sự chọn hấp dẫn cho không chỉ những người mua muốn tìm mua hàng tiêu dùng nghỉ ngơi mà còn cho các người mua đang chọn hàng tiêu dùng tiềm lực. Với địa chỉ đắc địa bên bãi biển Mỹ Khê với góc nhìn rộng rãi về bốn phía, Luxury Apartment cam đoan lợi lên đến 45% trong 5 năm đầu, nhanh chóng hồi dòng vốn cho người mua. Từ địa chỉ đắc địa này bạn cũng có thể lan rộng góc nhìn chiêm ngưỡng nét đẹp hoàn chỉnh của Sông – Núi – Biển – Thành Phố cực đẹp Thành Phố Đà Nẵng.

* Nơi hội tụ những chất lượng sống nổi bật đến từ ích lợi nội khu ăn khớp và khép kín: Trung tâm Gym với trang dòng thiết bị hiện đại, khu trò chơi trẻ con ấn tượng, bể bơi dành cho trẻ con và người lớn, nhà hàng ẩm thực đa dạng, bar ngoài trời đỉnh cao….. Nằm trong tổ hợp hotel – căn hộ chất lượng cao Four Points by Sheraton & Luxury Apartment, các căn hộ tại dự án đảm bảo hoàn hảo nhất các quy chuẩn về chất lượng dịch vụ 5 sao với trọn bộ ích lợi chất lượng cao nội khu như: Bể bơi ngoài trời, Rooftop Bar, Nhà hàng, Khu trò chơi trẻ con… thỏa mãn mọi nhu cầu sống của có bất kỳ. Với sự đi lên không nghỉ nghỉ của Thành phố cao điểm Thành Phố Đà Nẵng, việc nắm giữ 1 căn hộ nghỉ ngơi sau đây việc cho thuê có lời hàng năm trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Căn hộ hotel Alphanam Luxury Thành Phố Đà Nẵng cung cấp đến các bạn hàng đến 234 căn hộ hotel chất lượng cao với chất lượng cao 5 sao cùng 390 phòng khách sạn đều view biển và nhìn lành mạnh, có các căn hộ đều hưởng được gió và nắng cảu thành phố Hồ Chí Minh biển Thành Phố Đà Nẵng, bạn cũng có thể cảm giác được ngay hương vị biển Thành Phố Đà Nẵng ngay trong chính căn hộ của các bạn đang nắm giữ. Chào đón dự án đi vào bàn giao vào mùa hạ này, chủ chi tiêu Alphanam “bung hàng” với nhiều giảm giá hấp dẫn, đem lại cơ hội nắm giữ dễ dàng cho người mua kết nối chương trình chào bán căn hộ 5 sao Luxury Apartment Thành Phố Đà Nẵng diễn ra vào ngày 16/4/2017 tại hotel Sofitel Legend Metropole Hanoi (56 Lý Thái Tổ , Q Hoàn Kiếm, TP thành phố Hà Nội). theo.

Nguồn Báo đầu tư

Từ khóa: Dự án Luxury Apartment Đà Nẵng, căn hộ nghỉ dưỡng sát bãi biển
Xem Nhiều