Trang chủ  
Cho thuê văn phòng quận 1 đường Lê Lợi, tại Saigon Centre
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Điểm qua các tòa nhà sang trọng trên địa phận này rất có thể nói tới như Diamon Plaza – Lê Duẩn; Saigon Trade Center ngay khu vực Tôn Đức Thắng… và vừa qua nhất là tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Centre. Đặc biệt, khi tuyến Metro số 4 mới được triển khai xây dựng trong năm 2017, giá thuê tại tòa nhà Saigon Centre sẽ còn tăng lên rất to lớn cho những chủ doanh nghiệp lớn. Saigon Centre được xây dựng với tổng diện tích S văn phòng 8000m2 đã được tung ra thị trường.

Ban quản lý của tòa nhà cho thấy thêm, 95% trong tổng số 4.750m2 diện tích S văn phòng của tòa nhà đã có khách đặt cọc thuê. Từ đây, cộng đồng công ty tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến mọi quận nội khu của thành phố. Sự thành công trong buổi lễ thành lập khai trương văn phòng cho thuê Saigon Centre cũng tạo tiền đề để website phục vụ văn phòng cho thuê atareal.com ra mắt thêm nhiều tòa nhà tại khu vực quận 1 và nhiều quận trung tâm khác trong Thành phố mang tên Bác, mang lại cho quý khách những sản phẩm tiêu dùng giá trị nhất trong năm 2017.

Tên SaiGon Centre
Địa chỉ: đường Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 30 USD/m2
Số tầng: 16
Tổng diện tích tòa nhà 8.000 m2
Diên tích trống: 50,70,120 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 5 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1-3 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 2
Liên hệ : 0902 326 080

Vị trí lý tưởng được xem là yếu tố mới nhất hút khách của Saigon Centre. Đây được xem là mức chiết khấu lớn cho những nhà nào đang tâm điểm đến việc thuê văn phòng quận 1 sang trọng Saigon Centre bởi không riêng sở hữu văn phòng mà các thị hiếu tiện nghi và thư giãn trong thời kỳ sử dụng cũng là mối tâm điểm hàng đầu của khách thuê. Trong vòng 2 tuần lượng quý khách giữ chỗ thuê văn phòng không lúc nào ngớt, góp thêm phần làm tăng nhiệt thị trường văn phòng cho thuê khu vực dịp thời điểm đầu năm.

Diện tích nhỏ có hạn chế bầu không khí làm công việc của các chủ?. Theo nguồn tin từ trang web dịch vụ văn phòng cho thuê atareal.com cho biết ban điều hành tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Centre dự định ra mắt 8000m2 diện tích văn phòng trong giai đoạn 1 nhưng gần một giờ đồng hồ chào làng, mọi hàng tiêu dùng cũng được giao dịch chiến thắng nên chủ đưa ra quyết định khai trương các tầng còn lại của tòa nhà nhằm đảm bảo nhu cầu cũng như sự hy vọng của khách hàng. Khi giới thiệu, ban điều hành tòa nhà văn phòng Saigon Centre chào làng mức chi phí văn phòng chỉ còn 30usd/m2, đây đúng là chính là tin tốt với chủ công ty bởi ở địa điểm này khó kiếm văn phòng hạng B “mới tinh” nào có được mức chi phí dễ chịu, hợp lý này.

Nội thất thông minh là từ khóa đầu tiên đa số chúng ta nghĩ đến khi bỏ ra các biện pháp quy hoạch cho văn phòng nhỏ. Khi đưa vào hoạt động, Saigon Centre sẽ xứng tầm chính là địa chỉ hoạt động mới của hàng loạt công ty với 1 bầu không khí hiện đại, biến hóa năng động. Cao ốc văn phòng hạng B, A ở trung tâm với mức ngân sách dao động từ 20 – 35usd/m2 phần lớn thu hút các nhà quốc tế, tiềm năng trong việc xây dựng thương hiệu.

Hiện, văn phòng cho thuê mẫu theo quy hoạch đa chất lượng đã mở cửa đón khách tham quan ngay tại tầng trệt tòa nhà. Với thiết kế văn phòng làm công việc hiện đại đúng nghĩa, Saigon Centre được cấp phép để biến thành văn phòng có chức năng làm công việc hiện đại nhất. Các sàn diện tích văn phòng cho thuê tại Saigon Centre diện tích được cho là vừa phải, hợp lý với đặc điểm này.

Ngoài ra, nhiều quý khách còn rất muốn sở hữu mặt bằng văn phòng cho thuê ở Saigon Centre bởi gần các cơ quan hành chính nhà nước, ngân hàng, trung tâm trung tâm thương mại xung quanh, việc dịch chuyển đến khu vui chơi công viên hay siêu thị, phục vụ thư giãn cũng thường rất thuận tiện nên văn phòng cho thuê ở đây rất thích hợp với các nhà nghành nghề dịch vụ trung tâm tài chính, technology,… Theo một vài Chuyên Viên về môi giới nhà đất, từ thu hút trên thị trường cộng với những tiện ích sẵn có của tòa cao ốc văn phòng ở quận 1 này, các mặt bằng văn phòng cho thuê ở đây rất giản đơn có tiềm năng tăng giá trong giữa năm 2017 trở đi. Một số chủ công ty có thể băn khoăn, với diện tích chỉ còn 15 – 38m2 làm sao Saigon Centre có thể biến thành bầu không khí cao cấp trong khoảng tay với các chủ quy hoạch ưa phong cách cao cấp.

Từ khóa: Cho thuê văn phòng quận 1 đường Lê Lợi, tại Saigon Centre
Xem Nhiều