Trang chủ  
Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh đường Phan Đăng Lưu, tại Licogi Building
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Đó cũng chính là có cố gắng mà chủ tòa nhà tòa nhà kỳ vọng đem lại cho khách thuê một không gian làm công việc chất lượng thoải mái. Nhiều chủ doanh nghiệp thực sự tuyệt vời với vị trí độc đắc, xây dựng sang trọng và quy mô của cao ốc văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building. Lân cận với địa điểm tòa nhà nằm ở, con đường Cách Mạng Tháng 8 dự định sẽ lan rộng nhằm giải quyết thông tin cơ sở giao thông.

Các văn phòng được quy hoạch với diện tích cho thuê vừa phải từ 70 – 300m2 hợp lý với nhu cầu dùng của các công ty vừa & nhỏ. Tính ra giá một văn phòng siêu sang ở nội khu quận bình thạnh khoảng 30usd/m2, thì giá văn phòng cho thuê tại quận bình thạnh chỉ từ 15usd- 14usd/m2. Đại diện trang báo trực tuyến dịch văn phòng cho thuê ATA real.com cho thấy thêm, tung ra sự kiện ưu đãi lớn đợt này như là một dịp tri ân đến những chủ doanh nghiệp đã tâm điểm đến cao ốc và đang có ý định sở hữu một văn phòng Licogi Building, đồng thời, nơi đây quà tặng tiền tài nhân thời cơ tết Nguyên đán mà ban quản lý cao ốc muốn dành tặng.

Tên Licogi Building
Địa chỉ: đường Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 2.400 m2
Diên tích trống: 70 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 150k – ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Các tầng hầm đều được lắp đặt tập hợp camera, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hóa, đáp ứng vô cùng sự giám sát an toàn cho chủ doanh nghiệp. Sở hữu vị trí thu hút, tử vi phong thủy đẹp trong khu cao ốc văn phòng sang trọng tại quận bình thạnh, Licogi Building là một điểm sáng với tập hợp tiện ích sang trọng, hứa hẹn mang lại một không khí làm việc văn minh, năng động cho doanh nghiệp lớn khi thuê tại đây. Thêm vào như tòa nhà Licogi Building khi hoạt động sẽ được hoạt động bởi An Tâm Real.

Xuất phát từ tính đơn giản và tự nhiên làm ý tưởng xây dựng, cao ốc văn phòng Licogi Building đang nhận được sự chú ý của giới doanh nghiệp lớn tại quận bình thạnh phía Đông thành phố. Thêm vào chỗ này, sự gia tăng con số các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ đặt văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ thúc đẩy ngành outsourcing đi lên, từ đó, tạo điều kiện ích lợi cho việc ra đời và lan rộng diện tích văn phòng giữa những năm tới. Bên cạnh tập hợp tiện ích ngoại khu đồng bộ, Licogi Building còn quy tụ tập hợp tiện ích trung tâm sang trọng và vượt trội so với các cao ốc trong khu vực.

Hạ tầng giao thông được hồi phục đáng chú ý, các công trình xây dựng công cộng được chú trọng hơn và sự đa dạng của nguồn cung tòa nhà văn phòng là các nhân tố chủ yếu đóng góp thêm phần vào sự sôi động của môi trường văn phòng cho thuê tại tphcm. Theo đó, diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội thuê mặt bằng hoạt động ích lợi cho các tên của công ty. Sự tăng giá của văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building cũng là điều dễ nắm bắt bởi cao ốc không những tọa lạc tại vị trí thu hút mà còn phải được ví như một vùng rừng núi trong phố với trên 30% diện tích mặt bằng giành riêng cho vườn cây xanh, và không khí cộng đồng.

Từ khóa: Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh đường Phan Đăng Lưu, tại Licogi Building
Xem Nhiều