Trang chủ  
Cho thuê văn phòng quận Tân Bình đường Hoàng Văn Thụ, tại CT-IN Building
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Đặc biệt, CT-IN Building còn là tòa nhà quận tân bình hiếm có khi có riêng 2 tầng hầm đỗ xe với diện tích lên đến 4000m2, đây là điều chưa từng có ở các tòa cao ốc văn phòng quận tân bình trong địa điểm nội khu …. Trong 2016 phân khúc văn phòng cho thuê tại TPHCM đã có mùa làm ăn khá tốt. Bên cạnh đó, với chế độ giúp đỡ hoàn hảo nhất môi trường từ ban điều hành tòa nhà, các khách hàng chỉ cần đặt cọc 1 tháng tiền thuê văn phòng là có thể nắm giữ ngày văn phòng cho thuê quận tân bình với giá thuê chỉ 13usd/m2.

Tuy nhiên, dự báo năm 2017 phân khúc văn phòng cho thuê giá bèo quận tân bình sẽ lên ngôi. Vì thế, văn phòng cho thuê các quận vùng ven TP Hồ Chí Minh được dự báo sẽ sức hút mạnh nguồn chi phí của giới chi tiêu trong năm 2017. Đây cũng biến thành là tiền đề để thúc đẩy các giao dịch thứ cấp phân khúc văn phòng quận tân bình trong thời điểm tới.

Tên CT- IN Building
Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 13 USD/m2
Số tầng: 11
Tổng diện tích tòa nhà 3.300 m2
Diên tích trống: 110,150 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Với độ phủ sóng thiết kế chỉ 46%, CT-IN Building dành nhiều diện tích cho cây cối, đường nội bộ, quán cafe sân vườn,.. Chẳng hạn văn phòng cho thuê quận tân bình CT-IN Building chào làng quy hoạch 3.300 m2 diện tích văn phòng cho thuê có giá từ 9 – 13usd/m2…. Xét về lợi ích, văn phòng cho thuê CT-IN Building là tòa nhà văn phòng quận tân bình cho thuê đầu tiên ở dòng phân khúc giá thấp và trung bình có loạt lợi ích ăn nhập và chất lượng cao như: cảnh đẹp sân vườn, bãi đổ xe rộng rải, thang máy, an ninh 24/24….

Đây cũng chính là giữa những địa chỉ tiềm lực hút khách hàng do giá thuê hợp lý hơn các diện tích văn phòng từ 30 – 45m2 bình thường trong địa điểm và công năng dùng hoạt bát, hợp lý với nhu cầu đa dạng của khách thuê. không dừng lại ở đó, tận dụng thế mạnh về chăm sóc thiết kế, ban điều hành cũng rất chăm chút cho việc đầu tư, thiết kế và xây dựng cảnh đẹp tòa nhà. Những cách đưa vào này được chi và áp dụng với các văn phòng cho thuê CT-IN Building với kỳ vọng tạo nên một môi trường làm công việc không chỉ đẹp, chất lượng mà còn xanh, trong lành cũng như tiết kiệm chi phí được chi phí cho khách thuê trong quá trình dùng sau này.

Mặc dù, năm 2017 được dự báo là 1 năm “thăng hoa” đối với phân khúc văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình tuy nhiên theo các chuyên gia môi giới chỉ đến với những tòa nhà văn phòng nào đảm bảo được các nhân tố về địa chỉ nội khu, có sự kết nối về các dịch vụ cơ sở mới cho thuê được hàng, còn các tòa nhà văn phòng ngoại ô, thiếu hụt các cơ sở dịch vụ vẫn khó cho thuê. Tuy vậy, lực hút môi trường đúng là đổ dồn vào các tòa nhà văn phòng có vị tí đẹp, ích lợi đầy đủ phục nhu cầu làm công việc của khách thuê. Với mức giá này, cơ hội nắm giữ văn phòng xanh mơ ước trở nên dễ dàng hơn khi nào hết với các người tiêu dùng đang có nhu cầu thuê văn phòng quận tân bình cho công ty của gia đình.

Trong giai đoạn đầu năm, văn phòng cho thuê quận tân bình tăng trưởng mạnh ở phân khúc cao cấp. Website lĩnh vực môi giới cao ốc văn phòng atareal.com chính thức giới thiệu tòa nhà văn phòng CT-IN Building, tòa cao ốc tổ hợp văn phòng khu thương mại, dịch vụ và ích lợi nội khu khép kín với chất lượng cao cấp. Bên cạnh hệ thống ích lợi ngoại khu ăn khớp, CT-IN Building còn hội tụ hệ thống ích lợi nội khu cao cấp và nổi bật đối với các tòa nhà trong địa điểm.

Từ khóa: Cho thuê văn phòng quận Tân Bình đường Hoàng Văn Thụ, tại CT-IN Building
Xem Nhiều