Trang chủ  
Gemadept Tower cho thuê văn phòng quận 1, Lê Thánh Tôn
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Đơn cử, Gemadept Tower là khu văn phòng quận 1 không nhiều nằm ở tại mặt tiền đường Lê Thánh Tôn, trong khu hiệp hội công ty lớn hiện hữu của quận 1, đảm bảo một môi trường làm công việc tốt, khác biệt nhưng không tách rời nội khu thành phố. Giá cho thuê trung bình văn phòng hạng A và hạng B trong quý 1/2017 tại quận 1 tăng khoảng 3,2% đối với hạng A và hạng B tăng nhẹ đối với quý trước, lần lượt đạt khoảng 28,2 USD/m2/tháng và 17,9 USD/m2/tháng. Cũng chính thế cho nên, ngay từ khi mới thiết kế, tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 chất lượng cao Gemadept Tower đã sức hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Với mô hình văn phòng cho thuê khép kín, khách thuê Gemadept Tower hoàn toàn có thể an tâm với hệ thống an ninh 3 lớp, 24/24h cùng đầy đủ các chất lượng nơi làm công việc. Trong tương lai không xa, khách thuê Gemadept Tower còn thừa hưởng lợi từ là 1 loạt các cơ sở cơ sở độ lớn lớn. Tại Gemadept Tower hội tụ đầy đủ những lợi ích hoàn hảo, khu vui hội họp hiệp hội, nhà hàng quán ăn – café, hành lang đi bộ trong vườn,..

Tên Gemadept Tower
Địa chỉ: đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 20 USD/m2
Số tầng: 22
Tổng diện tích tòa nhà 15.092 m2
Diên tích trống: 85,150,300,1000 m2
Diện tích sàn: 686 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 2
Liên hệ : 0902 326 080
Website : vanphongchothue.ase.vn

Mô hình văn phòng cho thuê hiện nay đang nhiều khách thuê chú ý bởi sự riêng tư, an ninh được thiết kế hài hòa và hợp lý trong một khu vực cây cối rộng, an ninh khép kín cùng với những lợi ích hiện đại tạo nên môi trường làm công việc hiện đại và chất lượng. Theo tình hình thiết kế hiện nay, nguồn cung mặt bằng văn phòng cho thuê tương lai sẽ được lan rộng ra với hơn 450,000m2 diện tich văn phòng du nhập môi trường quận 1 trong thời điểm tới. Với đẩy nhanh tăng trưởng lực lượng lao động trong những ngành dịch vụ trung bình hằng năm khoảng 8,2%, nhu cầu thuê văn phòng được kỳ vọng sẽ tăng cao trong thời điểm tới.

Thay vì những văn phòng có diện tích nhỏ, nhưng ở  cao ốc văn phòng Gemadept Tower các văn phòng từ 32 đến 50m2, view hướng nhìn về nội khu thành phố hiện hữu. Chỉ cần di dời khoảng 5 phút để vào nội khu quận 1 hoặc 5 phút đến quận nội thành nội khu: Q10, Q5, quận tân bình với đầy đủ các lợi ích, dịch vụ chất lượng cao. Hạng A có tỷ lệ lấp đầy tăng gần 2 điểm tỷ lệ đối với mức 80% của quý trước; trong khi đó hạng B có tỷ lệ lấp đầy tăng nhẹ 0,2 điểm tỷ lệ, đạt tới 78,2%.

Được thiết kế trên đất rộng 1100m2 giữa lòng thành phố, Gemadept Tower gồm 14.382 m2 diện tích văn phòng cho thuê được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu với nhiều diện tích đa dạng, phù hợp nhu cầu của khách thuê văn phòng quận 1. Ngân hàng, tài chính và bảo hiểm là những ngành đón đầu trong công việc lan rộng ra văn phòng tại thành phố. Diện tích này khá phù hợp cho cả công ty start-up lẫn công ty lớn vừa và nhỏ.

Từ khóa: Gemadept Tower cho thuê văn phòng quận 1, Lê Thánh Tôn
Xem Nhiều