Trang chủ  
Pax Sky 6 Building cho thuê văn phòng quận 3, Nguyễn Thị Minh Khai
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Thử thống kê giám sát, nếu dùng số tiền xấp xỉ để đầu tư chi tiêu vào văn phòng cho thuê quận 3 Pax Sky 6 Building, khách thuê sẽ có tiềm năng phải đương đầu với việc bỏ trống văn phòng vẫn phải chi ra một khoản phí gia hạn, quản lý hàng tháng… Trong trường hợp này, chưa nói tới việc tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mà việc giữ lại tiềm năng thuê cũng gặp nhiều khó khăn. Có thể nói, Pax Sky 6 Building nắm giữ địa chỉ lthiết kế. Đặc biệt, với sự chi tiêu bài bản và độ lớn của ban điều hành An Tâm Real – bộ phận đã làm nên những công trình cao cấp… Văn phòng cho thuê Pax Sky 6 Building sẽ là lời cam đoan tiếp đó cho chất lượng cao cấp của các hàng tiêu dùng mà chủ tòa nhà tạo.

Theo điều tra nhu cầu môi trường Thành Phố Hồ Chí Minh có khoảng 500.000 công ty đang có nhu cầu bức thiết về chỗ làm công việc trong khi chuỗi cung ứng tìm thuê văn phòng tại quận 3 vẫn còn hạn chế. Dưới chân các tòa nhà là khu trung tâm phục vụ rộng lớn quy tụ các phục vụ trung tâm tài chính – ngân hàng, trung tâm thương mại, phòng khám quốc tế, phục vụ làm đẹp, nhà trẻ, phòng thể thao thể thao, hồ bơi ngoài trời, quán ăn…. Pax Sky 6 Building được định hình là tòa cao ốc văn phòng thu hút hàng đầu trung tâm quận 3 với hướng đi thú vị.

Tên Pax Sky 6 Building
Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 18 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 3.000 m2
Diên tích trống: 70,120,190 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 4 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: Tối thiểu 2 năm
Thang máy: 02 thang máy tốc độ cao
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Vì vậy, lần mở bán khai trương này càng thu hút thêm nhiều khách thuê tâm điểm. Trong lúc ấy, xây dựng cảnh quan cho Pax Sky 6 Building là Công ty nổi tiếng tới từ Singapore vốn đã tham gia những tòa nhà nổi tiếng trên thị trường Việt Nam như cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 khu trung tâm quận 1 Continental Tower và Diamond Plaza tại thành phố Hồ Chí Minh. Sống tại nhà mình mà vẫn thụ hưởng tiện nghi thư thái như trong không khí năng động.

Những món thiết kế bên trong liền tường được giao theo văn phòng cũng minh chứng cho sự đầu tư chi tiêu tỉ mỉ, công phu với giá trị sử dụng, thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Sự kiện còn thu hút một vài lượng lớn khách thuê là các doanh nghiệp lớn quốc tế: ”Tôi rất tuyệt vời với cách quý vị xây dựng tòa nhà với mức độ phủ xanh của diện tích mặt bằng lên tới 74%, một số lượng cao trong cả khi so sánh với Singapore. Nếu như quận 3 là nội khu chi tiêu cao ốc văn phòng cho thuê tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì Pax Sky 6 Building là tòa nhà văn phòng đem đến hiệu quả cao cho chủ công ty tại nội khu đông đúc này.

Nằm ngay trước mặt đẹp đường Nguyễn Thị Minh Khai trong những lúc mức giá từ 18usd/m2, văn phòng cho thuê tại tòa nhà Pax Sky 6 Building còn đặc biệt sức hút các công ty nhỏ bởi nắm giữ nhiều ích lợi từ khu thương mại, giải trí đến cơ quan hành chánh… ngay dưới chân tòa nhà. Nguyên nhân chính đến từ sức hấp dẫn của các tòa nhà văn phòng mới. Điều này thuyết phục họ ra quyết định thuê văn phòng tại đây”.

Từ khóa: Pax Sky 6 Building cho thuê văn phòng quận 3, Nguyễn Thị Minh Khai
Xem Nhiều