Trang chủ  
Tòa nhà CTV Building, đường Hoàng Diệu, quận 4
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Tuần qua, hàng loạt diện tích văn phòng cho thuê tòa nhà CTV Building được tung ra, thu hút hơn 200 khách hàng tham gia với 100% giao dịch thành công cho đối tượng khách thuê để làm việc và đầu tư.

Với những thông tin tốt từ thị trường văn phòng cho thuê quận 4 cũng như định hướng phát triển từ Ban quản lý CTV, khách thuê văn phòng yên tâm về tiềm năng phát triển về tòa nhà cũng như mức đầu tư sinh lợi cao tại đây.

vanphongquan4-ctvbuildingxyz1

Tên CTV Building
Địa chỉ:  văn phòng cho thuê đường Hoàng Diệu, Quận 4, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 7
Tổng diện tích tòa nhà 700 m2
Diên tích trống: 32m2 – 40m2 – 60m2 – 100m2 m2
Diện tích sàn: 100 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 150,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 2 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe

Minh bạch thông tin cho khách hàng

Kể từ tháng 9/2016, Ban quản lý CTV quyết định thành lập đội ngũ tư vấn cho thuê hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo định hướng và tiêu chuẩn riêng. Điều này sẽ giúp khách hàng thuê van phong cho thue quan 4 được hỗ trợ những thông tin chuẩn xác và kịp thời nhất khi có quan tâm và lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà CTV Building.

Ban quản lý CTV mong muốn xây dựng CTV Building thành 1 tòa nhà văn phòng kiểu mẫu, bên cạnh hệ thống Khuôn viên cây xanh 1,2 ha với thiết kế cảnh quan được hầu hết khách hàng ấn tượng khi đến với CTV Building, thì hệ thống tiện ích dịch vụ khép kín nhằm mang đến cho cư dân một không gian làm việc tiện nghi hoàn thiện và phát triển trong vòng 1 năm tới.

Điểm đến cho các hoạt động văn hóa – giải trí

Các sự kiện gần đây từ ban quản lý đang thu hút nhiều doanh nghiệp nhỏ, công ty quan tâm. CTV Building mong muốn sẽ tổ chức nhiều hoạt động mang tầm vóc lớn và chuyên nghiệp hơn nữa nhằm mang đến cho người Việt Nam có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm cho mình 1 món ăn tinh thần bổ ích cũng như sẽ luôn là điểm đến tuyệt vời để gắn kết yêu thương cho công ty.

Tiềm lực phát triển

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên phát triển các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 4 và cộng đồng doanh nghiệp. Cho đến nay, Ban quản lý CTV đã phát triển hàng loạt các tòa nhà với tổng diện tích khoảng 1,2 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 3,8 tỉ USD. Tiềm lực kinh tế vững mạnh chính là yếu tố giúp các tòa nhà tòa nhà văn phòng với quy mô lớn tại các thị trường quốc tế thành công.

Đặc biệt chú trọng phát triển các tòa nhà văn phòng mang đến cho cư dân một môi trường trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng doanh nghiệp. Nhằm khẳng định vị thế của mình là nhà phát triển các văn phòng cho thuê đường Hoàng Diệu hàng đầu trong khu vực, chú trọng vào chất lượng và mang tâm huyết ấy ra các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

>> Một hướng dẫn để thuê văn phòng trong dịp Giáng sinh

Nơi đây không chỉ mang đến một tổ hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí, thư giãn, vui chơi tiêu chuẩn quốc tế mà còn là nơi kết nối giao thương, sẻ chia khoảnh khắc, là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động công ty và cộng đồng.

Từ khóa: Tòa nhà CTV Building, đường Hoàng Diệu, quận 4
Xem Nhiều