Trang chủ  
Tòa nhà Quang Thy Building cho thuê văn phòng giá 12 usd/m2, Hoàng Diệu
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Đến nay, chỉ sau chỉ cách 3 tuần, hơn 80% diện tích văn phòng cho thuê cũng được giữ chổ hết đã chứng minh sức hút của tòa nhà làm công việc xanh – chất lượng này trên thị phần văn phòng cho thuê quận 4 và các quận bên cạnh. thị phần văn phòng cho thuê tại quận 4 lan rộng nhanh chóng và chuyển hướng sáng có chất lượng cao hơn, các diện tích văn phòng cho thuê bên phía trong tòa nhà đã và đang đảm bảo nhu cầu ngày càng tăng trong phân khúc văn phòng, cho thuê lẻ. Cộng thêm nhu cầu đến từ các công ty lớn nước ngoài tập kết đông đúc sau đây thì các tòa nhà văn phòng cho thuê hiện nay không đảm bảo nổi.

Nằm ngay mặt tiền đẹp đường Hoàng Diệu trong lúc mức giá bán từ 12 usd/m2, văn phòng cho thuê tại tòa nhà Quang Thy Building còn nổi bậc sức hút các công ty lớn nhỏ bởi nắm giữ nhiều lợi ích từ mua sắm, giải trí đến cơ quan hành chánh… ngay dưới chân tòa nhà. Vị trí của Quang Thy Building quy tụ các yếu tố vàng mang đến sự thuận tiện cho quá trình vận hành mỗi ngày, và tác động trực tiếp đến giá trị giá tăng nhà đất. Từ tọa độ này, khách thuê thuận tiện tiếp cận tới các trung tâm văn hóa truyền thống chính trị, thư giãn lớn như: Dinh Thống Nhất, Nhà Thờ Đức Bà, Công viên 23/9….

Tên Quang Thy Building
Địa chỉ: đường Hoàng Diệu, Quận 4, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 5 lầu
Tổng diện tích tòa nhà 750 m2
Diên tích trống: 50 m2
Diện tích sàn: 150 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Khách hàng chỉ đơn giản là giao dịch thanh toán 2 tháng tiền cọc “nhã nhặn” ban sơ sẽ nhanh chóng nhận chuyển giao mặt bằng sàn văn phòng trống, thoải mái thiết kế lại văn phòng theo nhu cầu phù hợp công việc của công ty lớn. Theo công bố, khách thuê thuê văn phòng quận 4 chỉ đơn giản là đặt cọc 2 tháng tiền thuê là đã hóa thành người chủ của 1 văn phòng do ATAreal.com điều hành hoạt động, dùng hơn 16 lợi ích giúp đỡ. Hiện cao ốc đang được xây dựng, hoàn thiện cơ bản, lót gạch trong qua tầng 12 và sơn mặt ngoài cao ốc.

Những thông tin khai trương mở bán có trên mạng không cần là những thông tin chính thống do chủ đầu tư bỏ ra. Bên cạnh đó, những dịch vụ cho khách hàng cũng sẽ được free trong khoảng 1 năm với những ích lợi nổi bật: an ninh, cafe sân vườn, tiếp tân, ích lợi văn phòng, phí đỗ xe địa chỉ VIP trong tầng hầm…. Điển hình như tại Quang Thy Building ( đường Hoàng Diệu, quận 4) do Ata real điều hành và đi lên.

Ở Quang Thy Building, cộng hưởng cả 2 yếu tố: sản phẩm tiêu dùng tiện nghi nhưng giá vừa tầm và sự quý hiếm của văn phòng cùng nhóm sản phẩm văn phòng giá tốt trong khu vực. Các văn phòng cho thuê giá thấp sau đây cũng được sắp đặt tại các nội khu hoạt động mua sắm nhộn nhịp bậc nhất của quận 4. Tỷ lệ lấp đầy trung bình toàn Thị Phần văn phòng cho thuê đạt tới 79,8%, tăng 1,1 điểm tỷ lệ đối với quý trước.

Từ khóa: Tòa nhà Quang Thy Building cho thuê văn phòng giá 12 usd/m2, Hoàng Diệu
Xem Nhiều