Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Petro Vietnam Tower, Lê Duẩn
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Các diện tích mặt bằng văn phòng làm việc bên trong Petro Vietnam Tower trước mặt đường Lê Duẩn với thiết kế phù hợp, tối ưu tới từng m2. Sở hữu những tiện ích văn minh đáp ứng thị hiếu làm việc hoàn thiện, cùng vị trí hạ tầng giao thông thuận lợi, Petro Vietnam Tower đang là cao ốc văn phòng văn phòng cho thuê quận 1 được rất nhiều chủ doanh nghiệp lớn lựa chọn tại TP Xì Gòn. Với các tính năng chống cháy, nguyên vật liệu sử dụng đáp ứng an toàn tối đa, khách thuê hoàn toàn có thể hoàn tất yên tâm với tập hợp thang máy luôn vận hành 24/24h và vô cùng an toàn tại Petro Vietnam Tower.

Đặc biệt, giá thuê văn phòng tại Petro Vietnam Tower đang ở mức thích hợp so với thị trường, chỉ với 26usd/m2 với tất cả các diện tích mặt bằng thuê văn phòng phong phú từ 55m2 đến hơn 1500m2. Đây là tòa nhà văn phòng giữa trung tâm khu đô thị nhộn nhịp vẫn giữ được không gian yên bình của vùng đất Sài Gòn xưa kia. Trong năm nhâm thìn phương thức văn phòng cho thuê tại TPHCM đã có mùa làm ăn khá tốt.

Tên Petro Vietnam Tower
Địa chỉ: đường Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 26 USD/m2
Số tầng: 33
Tổng diện tích tòa nhà 49.500 m2
Diên tích trống: 400 m2
Diện tích sàn: 1500 m2
Phí dịch vụ: 6 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 4
Bãi đậu xe : 3 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Cùng sự đi lên ở phân khúc văn phòng quận 1 hạng A, tòa nhà khu văn phòng giá bèo Petro Vietnam Tower sẽ sức hút được sự quan tâm của đông đảo công ty ngay thời điểm đầu năm Đinh Dậu. Với những doanh nghiệp có nhiều nhân viên và kỳ vọng tìm một nơi làm việc tối ưu có diện tích mặt bằng lớn và thuận tiện sinh hoạt cho tất cả doanh nghiệp là thị hiếu quan trọng bởi vì nó không riêng mang đến không gian sinh hoạt chung cho mọi người mà còn phải đáp ứng thị hiếu riêng của từng cá thể, những người thường thích không gian làm việc yên bình, không thật ồn ào, vừa riêng tư, văn minh…. Atareal cho thấy thêm một vài quận trọng điểm về văn phòng cho thuê ở TP.Xì Gòn như quận 1, 3, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh… giá văn phòng cho thuê tại quận 1 tăng nhanh từ 10 – 25%.

Lượng hàng tung ra thị trường được tăng 134% so với quý trước với 2.500 thanh toán giao dịch được triển khai, trong đó 58% là văn phòng nhà và phố. Sở hữu một văn phòng cho thuê ở cao ốc Petro Vietnam Tower, khách hàng chắc hẳn sẽ tuyệt đối hài lòng khi vừa được làm công việc trong một bầu không khí sạch sẽ, vừa tiết kiệm được khoảng 28% chi phí dịch vụ hàng tháng. Trong đó, hàng loạt tòa nhà văn phòng đang sức hút được sự quan tâm lớn của công ty như: Petro Vietnam Tower, Centre Point Building, AIA Building… bởi đều nằm trong phân khúc trung cấp đến cao cấp và đào bới những khách hàng có độ lớn vừa và nhỏ.

Một là, thị hiếu rất to lớn chiếm tầm 65-70% thị trường. làm việc trong những văn phòng xanh, doanh nghiệp cũng trở nên tiết kiệm ngân sách được tối thiểu 30% phí sử dụng điện và nước hằng tháng. Bên cạnh đó, với cơ chế hỗ trợ tốt nhất thị trường từ ban quản lý cao ốc văn phòng, các khách thuê chỉ là đặt cọc 1 tháng tiền thuê văn phòng là rất có thể sở hữu ngày văn phòng cho thuê quận 1 với giá thuê chỉ 26usd/m2.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Petro Vietnam Tower, Lê Duẩn
Xem Nhiều