Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Vincom Center, Đồng Khởi
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Lựa chọn “tận hưởng nơi làm việc trọn vẹn đẳng cấp” hay “đầu tư chi tiêu thông thái” sẽ đều là những ra quyết định sáng suốt với người thuê khi sở hữu những văn phòng “đỉnh” và “chất” như VinCom Center Lý Tự Trọng. Đặc biệt văn phòng cho thuê quận 1 quay mặt về hướng đông nên mỗi mỗi sáng sẽ được mừng đón bình minh ngay trong văn phòng và ngắm sông Sài Gòn mà không trở nên tránh tầm nhìn. Những thông tin chào bán có trên mạng không cần là những thông tin chính thống do chủ chi tiêu bỏ ra.

Đại diện quận 1 cho thấy: “Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực cho tòa nhà kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 12 trong năm này. Đáng nói hơn, nếu khách hứng thú style năng động thì VinCom Center Lý Tự Trọng là lựa chọn lý tưởng. Vừa làm việc, vừa được tận hưởng không khí làm việc thư giãn, yên tĩnh là một lực tác động giúp loại hình này hút khách.

Tên Vincom Đồng Khởi
Địa chỉ: đường Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 22 USD/m2
Số tầng: 17
Tổng diện tích tòa nhà 50.000 m2
Diên tích trống: 300 – 500 – 1000 – 3000 m2
Diện tích sàn: 4500 m2
Phí dịch vụ: 5 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 200k / chiếc / tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng
Thời gian thuê: 1 – 10 năm
Thang máy: 10
Bãi đậu xe : 4 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Tại tòa nhà VinCom Center cộng đồng khách thuê đã hình thành chắc chắn từ năm 2012, sức hút những người thành đạt, học thức, thích cuộc sống chất lượng và hiện đại. Liệu còn lý do nào để tôi do dự trong những việc giữ chỗ nữa nhỉ?”. Với cấu tạo ưu việt của tòa tháp VinCom Center, các diện tích đều vuông vắn, không vướng xà, cột và những góc chết bất hợp lý.

Với góc nhìn thoáng đẹp, mỗi bầu không khí trong văn phòng tòa nhà VinCom Center đều giao tiếp với bầu không khí ngoài trời, dùng ánh sáng và thông gió thiên nhiên. Nếu bạn đang muốn tìm một không khí văn phòng cho thuê làm việc yên tĩnh, tiện nghi thì VinCom Center Lý Tự Trọng tọa lạc tại khu vực cao ốc văn phòng quận 1 – trục đường Lý Tự Trọng là một lựa chọn sáng giá. Theo đó, không riêng tạm dừng ở tác dụng được mang lại phục vụ lưu trú, mà còn phải được định vị trở thành trung tâm kiểm tra y tế, tái tạo năng lượng và làm việc hàng đầu tại Việt Nam.

không dừng lại ở đó, để kiến tạo một khu văn phòng khách sạn đúng chuẩn chủ chi tiêu đã chú trọng đi lên phần logia rộng rãi có thể trồng cây cối theo nhu cầu của gia chủ. tòa nhà văn phòng VinCom Center tại 28 đường Lý Tự Trọng, địa điểm Tp.HCM ra hàng 20.000m2 diện tích văn phòng chất lượng cao của tòa nhà. Giới chi tiêu và người đi thuê văn phòng đang tỏ ra rất nóng ruột mong đợi thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư tòa nhà có cái tên vừa lạ vừa quen tòa nhà VinCom Center, quận 1.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Vincom Center, Đồng Khởi
Xem Nhiều