Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 10 Blue Diamond Building, Hồng Lĩnh
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Đó là phần chiết khấu 5% cho bao gồm các diện tích văn phòng thuê từ 100m2 trở lên. Hiện nay với nhiều công ty lớn làm công việc tại nội khu, việc chọn tòa nhà văn phòng cho thuê quận 10 dễ dàng giao tiếp với nhau trong cùng một sàn chính là quyết định thông minh được nhiều công ty lớn ưa thích và chọn lựa Một trong những năm gần đây. Ban điều hành của tòa nhà cho biết, 95% trong tổng số 1250m2 diện tích văn phòng của tòa nhà đã có khách đặt cọc thuê.

Với những công ty lớn có nhiều chuyên viên và kỳ vọng tìm một nơi làm công việc có diện tích lớn và thuận lợi hội họp cho cả công ty lớn là nhu cầu quan trọng bởi nó không chỉ đem lại không gian hội họp chung cho mọi người mà còn đảm bảo nhu cầu riêng của từng cá nhân, những người thường thích không gian làm công việc yên bình, không thật ồn ào, vừa riêng tư, hiện đại…. Tại địa điểm phía nội khu quận 10, tòa nhà Blue Diamond Building đang chú ý bởi ngoài môi trường làm công việc xanh theo tiêu chuẩn nước ngoài và lợi ích làm công việc hiện đại thì giá thuê cũng chính là một Một trong những nhân tố khiến 20% diện tích văn phòng ở đầu cuối của tòa nhà hút khách thuê văn phòng quận 10. Được biết, tòa nhà văn phòng cũng sẽ có đầy đủ các lợi ích của một khu hiệp hội công ty lớn hiện đại với các dịch vụ thuê sắm, y tế, giáo dục, giải trí chất lượng cao.

Tên Blue Diamond Building
Địa chỉ: đường Hồng Lĩnh, Quận 10, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 750 m2
Diên tích trống: 35,70,93,170,200 m2
Diện tích sàn: 250 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 01 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Thị Phần văn phòng cho thuê tại quận 10 lan rộng ra nhanh chóng và chuyển hướng sáng có chất lượng cao hơn, các diện tích văn phòng cho thuê bên trong tòa nhà đã và đang đảm bảo nhu cầu ngày càng trở nên tăng trong phân khúc văn phòng, cho thuê lẻ. Chính bởi thế, việc tung hàng tiêu dùng đặc biệt này từ trên trang web dịch vụ văn phòng cho thuê atareal.com đã giải tỏa được sức hút trên môi trường, thỏa mãn sự chờ đợi của đông đảo những khách hàng săn lùng trong thời điểm qua. Điển hình như tại Blue Diamond Building ( đường Hồng Lĩnh, quận 10) do Ata real điều hành và đi lên.

Hiện, văn phòng cho thuê mẫu theo quy hoạch đa chất lượng đã mở cửa đón khách tham quan ngay tại tầng trệt tòa nhà. Bên cạnh đó, để đảm bảo nhu cầu di dời của khách thuê, chủ đầu tư đã sắp đặt con số thang máy hiện đại, tương đương 2 thang máy/sàn văn phòng. Sở hữu địa chỉ là nơi giao thoa của các trục cơ sở giao thông chính, cơ sở cơ sở, ích lợi ăn khớp, được chi tiêu lớn… là lý do để sức hút công ty.

Hướng đến khách thuê là những công ty lớn nhỏ, linh động trong nghành công nghệ, đầu tư, tài chính,.. Với kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghành thiết kế tòa nhà văn phòng, tạo lập không gian làm công việc mơ ước cho các khách thuê tại Blue Diamond Building, ban điều hành tòa nhà đã tâm huyết thiết kế tòa nhà hóa thành một nơi đáng làm công việc tại quận 10. Thực tế, bao quanh địa điểm shop Big C trong tầm bán kính 5 km, khó có tòa nhà nào chất lượng cao hơn Blue Diamond Building.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 10 Blue Diamond Building, Hồng Lĩnh
Xem Nhiều