Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower, Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Bảo Minh Tower dự kiến sẽ được giao cho quý khách từ thời điểm năm 2017. Đường phố thông thoáng, hạ tầng giao thông thuận tiện, ngay sát trung tâm là một ba yếu tố then chốt để nhà nhỏ lựa chọn văn phòng cho thuê quận 3 tại tòa nhà Bảo Minh Tower. Đối với việc thuê cao ốc văn phòng, vị trí tòa nhà ra quyết định giá trị và hiệu suất cao kinh doanh.

Bên cạnh đó, sau thời gian cam kết, mức san sẻ tỷ giá trong vận hành kinh doanh của Bảo Minh Tower cũng đáng để quý khách xem xét. Đồng thời, đây cũng là tòa nhà văn phòng cho thuê mang lại lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp lớn vì Bảo Minh Tower là tòa nhà văn phòng tại quận 3 được xây dựng và quản lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa, nhiệt tinh. Xét về khía cạnh này, khó có tòa nhà nào ở khu vực này còn có vị trí độc đắc như văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower.

Tên Bảo Minh Tower
Địa chỉ: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 18 USD/m2
Số tầng: 9
Tổng diện tích tòa nhà 4.500 m2
Diên tích trống: 60,120,125,160 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 150 ngàn / chiếc / tháng (xe máy) xe hơi tùy thời điểm
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080

Không chỉ toạ lạc những vị trí đắc địa, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện về mọi mặt, các tòa nhà văn phòng sang trọng ra mắt thị trường thời gian trở lại đây được đầu tư chi tiêu toàn thể hơn, đạt những yêu cầu nghiêm ngặt hơn và mức ngân sách cạnh tranh nhau hơn nhiều so với sản phẩm tiêu dùng cùng loại ở các thị trường trong khu vực. Hơn nữa, khách thuê thuận tiện dịch chuyển đến các tỉnh phía nam và phía đông Thành phố mang tên Bác. Vì vậy, rất có thể phân biệt dòng văn phòng giá tốt “vừa túi tiền” sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới .

Tuy không cần là tòa nhà đầu tiên có vườn cây cối bao quanh, nhưng ở nội thành Hồ Chí Minh hiếm hoi tòa nhà có không ít ích lợi trên cao như văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower. Thực tế ngày nay cho thấy thêm, dòng tiền thời điểm cuối năm càng chảy mạnh hơn vào kênh đầu tư chi tiêu nhà đất, mà tòa nhà văn phòng quận 3 là loại hình sản phẩm tiêu dùng dẫn đầu việc hút doanh nghiệp lớn nhiều nhất. Thực tế ngày nay, trên tuyến đường từ ngã tư Tôn Đức Thắng thẳng tới đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, người dân xung quanh khu vực này đang thiếu không khí thư giãn, các trung tâm trung tâm thương mại, cơ sở hạ tầng tiện ích thiên nhiên chưa nhỉ?phát triển mạnh mẽ.

Trong lúc ấy, với loại hình tòa nhà, khách thuê rất có thể “kê cao gối” khi cho ban quản lý tòa nhà cho thuê lại. Đơn cử như tòa nhà Bảo Minh Tower khi vận hành sẽ được vận hành bởi An Tâm Real. Tòa nhà văn phòng Bảo Minh Tower có lối xây dựng thanh lịch, chan hòa với thiên nhiên.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower, Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Xem Nhiều