Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Hoài Đức Building, Lê Trung Nghĩa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Đây là điều kiện để ban điều hành tòa nhà hoàn toàn có thể giúp đỡ hiệu quả khách thuê văn phòng. Nằm trong khu vực cảnh đẹp khu dã ngoại công viên cây cối rộng 1100m2, Hoài Đức Building có tới 70% dành riêng cho không gian xanh và kim chỉ nan thiết kế hóa thành khu cao ốc văn phòng cho thuê quận tân bình xanh có sự phối hợp hài hòa và hợp lý giữa nghệ thuật và thẩm mỹ và cuộc sống, giữa kiến trúc và những chất lượng làm công việcquy định trong một khu khép kín. Với mức tăng khoảng 10% sau 2 năm, khách hàng đã có thể hưởng lợi chênh lệch từ văn phòng vừa nói.

Các văn phòng tòa nhà với diện tích linh động từ 25m2 đến 450m2, và nắm giữ nhiều điểm ưu việt, khác biệt, nổi bậc là góc nhìn rộng, thoáng. Đặc biệt, gần 3.100m2 diện tích văn phòng chất lượng cao đều được thiết kế thông minh đem cuộc sống đến từng văn phòng. Hồ Chí Minh.

Tên Hoài Đức Building
Địa chỉ: đường Lê Trung Nghĩa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 960 m2
Diên tích trống: 40,50,60 m2
Diện tích sàn: 120 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 100.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 2 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 – 3 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Giữa hoàn cảnh đó, việc tìm thuê văn phòng tại quận tân bình Hoài Đức Building thành lập như 1 cách an ninh và đem lại hiệu quả lớn. Đối với chủ chi tiêu, đây chính là cơ hội có lãi. Hồ Chí Minh.

Hoài Đức Building là khu cao ốc văn phòng tiêu chuẩn hội tụ đủ 3 nhân tố: sinh vật, giá rẻ và nằm ngay tọa độ vàng của quận tân bình. Hiện tòa nhà Hoài Đức Building đang chào cho thuê với mức giá trung bình chỉ từ 10 USD/m2. Chủ chi tiêu nào muốn chiến thắng phải nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, và thực tế cho biết nhiều chủ tòa nhà đang điều chỉnh dòng hàng tiêu dùng để bắt kịp xu hướng.

Không chỉ nằm ngay nội khu thành phố, được quy hoạch bài bản với môi trường làm công việc sạch sẽ cùng nhiều thông tin cơ sở tốt, quỹ đất quận tân bình hiện không còn nhiều chính là lý do để khách thuê chộn rộn, sốt sắng tìm thuê văn phòng tại địa điểm này. thị phần văn phòng cho thuê nội khu thành phố đang “nóng” lên với loạt tòa nhà văn phòng cao cấp đang quy hoạch và hoàn thiện nay địa điểm quận tân bình. Chỉ với khoản tiền từ 10 triệu, khách sẽ nắm giữ ngay 1 diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê Hoài Đức Building với diện tích khoảng 40m2, đảm bảo nhu cầu làm công việc của công ty có độ lớn từ 5-10 thành động.

Tất cả các diện tích mặt bằng văn phòng tòa nhà văn phòng Hoài Đức Building đều phải có góc nhìn lành mạnh, đón không khí mát mẻ từ dòng sông Kênh Tẻ cách đó chỉ 500m, được lắp đặt hệ thống an ninh an ninh thông minh từ xa. Tham gia đặt chỗ thuê thắng lợi các diện tích văn phòng bên trong tòa nhà, người tiêu dùng sẽ thừa hưởng giảm giá chiết khấu sớm: giao dịch thanh toán 95% chất lượng văn phòng giảm giá 5%.. Tòa nhà Hoài Đức Building trang bị hệ thống chú ý và chống cháy và nổ, hệ thống thoát hiểm tiêu chuẩn nước ngoài, đội ngũ chuyên viên an ninh trực 24/24h chuyên nghiệp.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Hoài Đức Building, Lê Trung Nghĩa
Xem Nhiều