Trang chủ  
Vạn Lợi Building cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận, Đặng Thai Mai
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận bình thạnh - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận bình thạnh đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh.

Các diện tích văn phòng cho thuê quận phú nhuận Vạn Lợi Building đều phải có ban cộng rộng, thiết kế thông minh và được trang bị 100% nội thất chất lượng cao. Văn phòng cho thuê diện tích mặt bằng phong phú từ 47 – 150m2 phù hợp với mọi thị hiếu từ của khách thuê văn phòng. Nắm được tiềm năng của sự phối kết hợp giữa tiện nghi quản lý với nhiều khu văn phòng đẳng cấp, các chủ đầu tư tại Việt Nam đã dần tìm tòi sự liên minh với các đơn vị quản lý quốc tế cho những tòa cao ốc văn phòng của gia đình bạn.

Theo một trong những tin tức lúc đầu, tòa nhà văn phòng Vạn Lợi Building tại khu trung tâm này được phát triển với những yêu cầu quốc tế, nhắm đến nhóm khách thuê thượng lưu, những người đi tìm một cách BDS mới cho thị hiếu đầu tư và để ở tại địa điểm độc đắc tham gia tới trung tâm. Đang phát triển rất nhanh gọn tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tòa cao ốc Vạn Lợi Building phát triển dựa trên tinh thần rằng giới doanh nghiệp trung tâm tài chính không riêng muốn sở hữu nơi làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp và văn minh mà còn phải muốn tận hưởng lợi ích từ phục vụ và lợi nhuận tiềm năng. và trên tầng mái tòa nhà là một khu dã ngoại công viên.

Tên Vạn Lợi Building
Địa chỉ: đường Đặng Thai Mai, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 7
Tổng diện tích tòa nhà 1.050 m2
Diên tích trống: 18,32 m2
Diện tích sàn: 150 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01
Bãi đậu xe : 01
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Không chỉ thu hút khách thuê bởi những ưu điểm điển hình nổi bật về thiết kế, Vạn Lợi Building còn sở hữu tập hợp lợi ích văn minh, ăn nhập và một không gian làm việc xanh, lý tưởng cho mọi doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp Việt còn chưa hết tuyệt hảo bởi rất nhiều tòa cao ốc văn phòng hạng C, thì văn phòng cho thuê tại quận phú nhuận tòa nhà Vạn Lợi Building tại trước mặt đường Đặng Thai Mai lại tiếp tục gây chú ý bằng việc ra mắt dòng sản phẩm văn phòng cho thuê giá thấp. Quỹ đất tại trung tâm quận phú nhuận đang ngày càng trở nên tránh trong những khi đây vẫn sẽ là loại hình trọng điểm mà doanh nghiệp suy nghĩ khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, khách thuê cũng trở nên thuận tiện di dời đến các địa điểm trung tâm của thành phố như như Trung tâm thương mại, cơ quan hành chính nhà nước,đại sứ quán,…. Vị trí của Vạn Lợi Building quy tụ các yếu tố vàng mang đến sự thuận tiện cho công việc vận hành mỗi ngày, và tác động trực tiếp đến giá trị giá tăng BDS. Như một dải lụa xanh mướt, khu dã ngoại công viên này sẽ giúp khách thuê hòa tâm hồn vào thiên nhiên tươi đẹp, xóa đi những mệt mỏi, bon chen thường nhật.

Làm việc trong một văn phòng thông thái như vậy, ngoài sự thuận lợi, chủ doanh nghiệp sẽ còn tận hưởng cảm nhận độc nhất vì mỗi vận hành thường nhật trong nơi làm việc y hệt như một lần tìm hiểu không gian thông thái. Tuy nhiên các văn phòng cho thuê trong khu vực này thường có giá đắt đỏ, vượt ngoài tiềm năng trung tâm tài chính của những khách thuê văn phòng phú nhuận. Vạn Lợi Building đang được giới đầu tư “săn lùng” bởi họ rất khả quan về tính thanh khoản, tiềm năng tịch thu vốn nhanh của tòa nhà do các sản phẩm cùng phương thức và có đặc tính riêng biệt như Vạn Lợi Building phần lớn không tồn tại để cạnh tranh nhau.

Từ khóa: Vạn Lợi Building cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận, Đặng Thai Mai
Xem Nhiều